GIỚI THIỆU

Dimsum là món ăn truyền thống lâu đời của người Trung Quốc, có tổng cộng trên dưới 100 món khác nhau.

Nhà hàng DimSum - Hải sản

Công thức chung thường được biết đến khi nói tới Dimsum là kiểu chế biến các món ăn đa phần là bánh, vỏ ngoài là bột mỏng được bao bọc nhân thịt hay hải sản ở bên trong, được hấp trong các khay hay lồng tre nhỏ. 



Bằng óc sáng tạo và đôi tay tài hoa, các đầu bếp có thể biến tấu Dimsum thành nhiều món. Nổi bật như món “Bánh cảo súp chua cay” với thứ súp ngọt đậm đà chua chua cay cay và miếng cảo mềm mại, thơm lừng tan ra trong miệng;

hay “Há cảo thủy tinh” với hỗn hợp bột đủ dai và mềm dẻo, được nặn và tạo hình với một sự tỉ mỉ, công phu;

“Bánh cuốn tôm tươi” cũng là một tinh hoa của Dimsum, bánh mềm mà không nát, sần sật nhân tôm ngọt ngất ngây hòa quyện nước tương xì dầu được chưng cất….



Tất cả là cả một “kho tàng ẩm thực” mà bạn khó có thể khám phá hết trong được một lần… Món ăn ít tinh bột và giàu đạm này rất thích hợp để dùng cùng trà vào buổi sáng hay trưa đều được. 
------------
Nhà hàng Thiên Phước - 329 - 331, An Dương Vương, P. 3, Q. 5, TP. HCM
Liên hệ với chúng tôi: 0908 3333 16